CÔNG TY Q&Q HÂN HẠNH CUNG CẤP VẬT TƯ CHO DỰ ÁN WHITE PALACE PHẠM VĂN ĐỒNG

25/9/2019 Lê Anh Quang 0 Bình luận
CÔNG TY Q&Q HÂN HẠNH CUNG CẤP VẬT TƯ CHO DỰ ÁN WHITE PALACE PHẠM VĂN ĐỒNG

Công ty TNHH VLXD Công Nghệ Cao Q&Q là đại diện Nhà Phân Phối Cho Sản Phẩm gỗ nhựa Hàng đầu Việt Nam - Công ty TNHH MTV gỗ nhựa PCC-1 Thuộc Tập đoàn xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) kết hợp cung nhà cung cấp AnPro – Thương hiệu Vật liệu xây dựng Nhựa kiến trúc công nghệ cao của An Phát Holdings (APH) – tập đoàn dẫn đầu về nguyên liệu và sản phẩm nhựa thân thiện với môi trường tại Việt Nam. Hâm hạnh là đơn vị cung ứng vật tư cho dự ăn Nhà Hàng Tiệc cưới WHITE PALACE PHẠM VĂN ĐỒNG một trong nhưng Đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nhà hàng tiệc cưới tại Thành Phố Hồ Chí MinhCChúng tôi đồng Hành Cùng các đơn vị thi công để tạo ra 1 sản phẩm kiết trúc tuyệt vời. với sự kết hợp của tấm sóng gỗ nhựa Composite và kết hợp với Tấm Ốp AnPro  tạo không gian mở và điểm nhấn với những lợi thế về sản phẩm:

1. Siêu bền – Siêu chắc – Đa ứng dụng 

Không còn những bức tường sơn màu bị bong tróc, ẩm mốc theo thời gian hay tình trạng các nội thất bằng gỗ ở tiền sảnh bị cong vênh, mối mọt, Tấm Ốp  AnPro và Gỗ Nhựa Composite chính là giải pháp kiến trúc hoàn hảo dành cho công trình Khách sạn – Khu nghỉ dưỡng- hội nghị và nhà Hàng tiệc vưới

.

2. “Hô biến” không gian sang trọng tự nhiên – “Biến hóa” với nhiều không gian

Những bức tường hoàn thiện sử dụng Tấm Ốp  AnPro và Gỗ Nhựa Composite sẽ là sự thay thế vượt bậc cho những bức tường chạm khắc gỗ nặng nề hay bê tông lạnh lẽo, mang tới cảm giác ấn tượng, thoải mái cho khách hàng ngay lần đầu trải nghiệm. 

Bên cạnh đó, tính năng chống ẩm mốc, mối mọt, chống nước, lửa, cách âm… tăng khả năng “biến hóa” cho sản phẩm trong đa dạng không gian và thời tiết.

3. Thi công nhanh chóng – Tiết kiệm chi phí xây dựng

Một sản phẩm sở hữu tính năng linh hoạt, phù hợp với nhiều không gian khác nhau sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm rất lớn các chi phí vận chuyển, lắp đặt, nhân công thi công; bên cạnh đó rút ngắn thời gian thi công và bàn giao công trình đưa vào sử dụng.

Hơn nữa, thời gian cải tạo, thay đổi sản phẩm cũng nhanh gọn, không gây ảnh hưởng nhiều tới các hoạt động kinh doanh. Ngoài ra, các sản phẩm nội thất kỹ thật cao  còn được nghiên cứu, thiết kế và sản xuất phù hợp với môi trường và khí hậu tại Việt Nam. 

Tags : nhuakientruc TamopAnpro

Gửi bình luận

Bình luận